Rượu Vang Eremo San Quirico Gold – Ruouvangroyal chuyên cung cấp mua bán các loại rượu vang, shop còn thiết kế giò quà, hộp quà tết vang theo yêu cầu. Với những mẫu vang được sản xuất từ giống nho hảo hạn thơm ngon. Rượu vang đỏ Eremo San Quirico Gold Nativ được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý.
Liên hệ Tư vấn & Mua hàng: 0901 711 711 hoặc 097.151.0055
Được chấm 99 điểm của Luca Maroni
Giả thưởng: Mundus Vini: Gold
Nhà làm rượu NATIV nổi tiếng nước Ý.
Nhà làm rượu NATIV thành lập vào năm 2008 bởi Mario Ercolino và vợ của ông. Tọa lạc trên những ngọn đồi màu mỡ ở Irpinia phía nam của Campania thuộc tỉnh Avellino. Đây là một khu vực nơi đất giàu khoáng chất và tro bụi sau khi núi lửa phun trào từ núi Vesuvius ở Pompei.
Nơi đây trồng các cây nho rất già với các giống nho như: Aglianico, Falanghina, Fiano và Greco. Những giống nho này đã sống sót sau Đại dịch Phylloxera ở châu Âu vào cuối những năm 1800.
Vườn nho Nativ với diện tích 12 ha vườn nho với dây nho cực kỳ lâu năm. Ông muốn tạo ra những loại rượu vang ngon nhất, chân thực nhất từ khu vực này dựa trên các giống nho quý hiếm của địa phương.
>>> Xem Thêm Các Loại Vang Ý Hảo Hạng.
Vang Đỏ Ý Eremo San Quirico Gold từ nho cổ Aglianico.
Vườn nho:
Rượu được sản xuất từ 100% Nho Aglianico từ các cánh đồng nho của Mario ở Taurasi. Nơi đây các cây nho được trồng đã hơn 100 năm trên núi. Và hầu hết là vào khoảng 180 năm tuổi, thậm chí có thể lên tới 200 năm. Nơi đây sản xuất nho cô đặc có chất lượng cao nhất.
Khu vực trồng trọt:
Taurasi là một ngôi làng thời trung cổ, nằm ở độ cao 500 mét so với mực nước biển. Đây là một khu vực rất màu mỡ để trồng nho Aglianico. Đất của khu vực này có bản chất là núi lửa do sự phun trào của núi lửa Vesuvius đã phá hủy các thành phố Pompeii và Herculaneum trong lịch sử. Tro của núi lửa do gió đẩy được bồi đắp trên những vùng đất này khiến chúng trở nên rất màu mỡ.
Quá trình sản xuất:
Nho được thu hoạch bằng tay được vận chuyển đến công ty trong các hộp nhỏ 20 kg. Chúng được nghiền và ép sau đó được để 20 ngày trong các silo thép không gỉ. Nơi chúng cũng trải qua quá trình lên men rượu tự nhiên. Vào cuối quá trình lên men, rượu vang thu được sẽ được tách ra khỏi vỏ nho. Sau đó được tinh chế trong thùng gỗ sồi mới 2,25 hl của Pháp trong thời gian 12 tháng. Cuối cùng rượu tinh chế lại được ủ khoảng 2 năm trong thùng gỗ sồi Pháp nữa. Cuối cùng rượu được nghỉ trong hầm rượu 6 tháng trước khi được đem ra thị trường
Số lượng chai được sản xuất có hạn chỉ: 7000 chai.
Thưởng thức Rượu vang EREMO SAN QUIRICO GOLD.
Màu sắc:
Chai rượu vang Ý này có màu đỏ tím đậm thẫm quấn hút khi ró ra ly.
Hương vị:
Hương vị nổi bật của rất nhiều loại trái cây đen, nho đen, quả việt quất, cây bách xù, bút chì, đinh hương. Mùi thảo quả, vani, bánh sô cô la… và đặc trưng là hương gỗ sồi nổi bật.
Khi nhấp rượu trong vòm miệng tốt với mùi vị trái cây ngọt, chín và sẫm màu, sồi, thuốc lá, sô cô la và ca cao. Nhưng cũng có độ khô tuyệt vời cũng như vị axit dịu nhẹ tanin chát rất tốt.
Kết hợp ẩm thực:
Rất hợp với với thịt đỏ, các loại pho mát, các món ăn dựa trên nước sốt thịt…
Phục vụ:
Chai con ngựa vàng thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15-18 độ C.
Khui ra bình Dercanter 30 – 60 phút trước khi uống sẽ ngon hơn.