Rượu vang Clos L’Eglise Pomerol AOC – Ruouvangroyal royalwine cung cấp rượu vang, thiết kế giò quà, hộp quà tết vang theo yêu cầu với các chai vang sản xuất từ nhiều giống nho nổi tiếng nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Khi khách hàng mua 6 chai được tặng thêm 1 chai. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0901 711 711
Vang Pháp Chateau Clos L’Eglise.
Nguồn gốc của Château Clos L’Eglise khá mơ hồ. Mặc dù người ta đã biết về sự tồn tại của nó vào thế kỷ 18. Lịch sử hiện đại của Clos bắt đầu vào năm 1997, khi tài sản được mua lại bởi Sylvan Garsen-Katiard. Gia đình Catiyard vào thời điểm đó đã sở hữu một số: Lâu đài Bordeaux – Haut-Bergey, Branon, Barde-Haut và Smith-Haut-Lafitte. Cũng là một phần của “đế chế mini” bao gồm một số vườn nho và nhà máy rượu vang ở Argentina.
Ngày nay, Clos L’Eglise do con gái của Sylvan, Helen Garcin-Leveque cai trị. Tiền đã được đầu tư vào các vườn nho và công việc khổng lồ đã được thực hiện. Dẫn đến những loại rượu vang chất lượng cao thể hiện hoàn hảo loại rượu khủng nổi tiếng và nhiều lần được trao giải thưởng cao nhất. Bao gồm cả 100 điểm, đánh giá của chuyên gia.
Vườn nho Clos L’Eglise chiếm 6 ha ở phía tây bắc của Pomrol trên vùng đất sâu sỏi sét điển hình giàu sắt. Merlot (60%) và Cabernet Franc (40%) được trồng ở đây. Tuổi cây nho trung bình 35 năm, mật độ trồng 7150 cây / ha.
Vang đỏ Clos L’Eglise Pomerol AOC
Kể từ phiên bản cổ điển năm 1997, “trong một năm, chú vịt con xấu xí đã trở thành một ví dụ về vẻ đẹp chưa từng có “. Nhà phê bình rượu nổi tiếng Robert Parker viết trong cuốn sách của mình. Clos L’Eglise, Pomerol AOC 2003 – một loại rượu có vị ngon ngọt tuyệt vời với hương thơm phong phú, kết hợp các tông màu của mận chín, sô cô la và hoa.
Việc thu hoạch chỉ được thực hiện bằng tay. Sản xuất rượu được xây dựng dựa trên phương pháp truyền thống. Sau khi phân loại cẩn thận, nho được tách ra khỏi các rặng. Ép và đưa bằng trọng lực vào các thùng gỗ sồi được kiểm soát nhiệt độ 60 ha. Thay thế cho các thùng thép không gỉ được sử dụng trước đây. Pijage thủ công được thực hiện nhiều lần trong ngày. Sau khi lên men xong, rượu được để ngâm trong thời gian khá dài. Quá trình lên men malolactic được thực hiện trong các thùng gỗ sồi mới. Rượu vang chiết xuất, tùy thuộc vào cổ điển, kéo dài 16-18 tháng.
Thưởng thức Rượu vang Clos L’Eglise Pomerol.
Màu sắc:
Rượu có màu ruby đậm.
Nếm thử:
Hương vị của rượu mạnh mẽ, phong phú, ngon ngọt, linh hoạt. Với hương gỗ sồi và gia vị, tannin dễ chịu và hậu vị kéo dài.
Hương thơm:
Hương thơm đậm đà của rượu với tông màu của mận chín, sô cô la và hoa. Rượu có một hương thơm phong phú, hào phóng. Được dệt nên từ các nốt hương của quả mọng và trái cây chín, mocha, than chì, nấm mốc và gia vị.
Phục vụ:
Rượu kết hợp với thịt cừu, thịt đỏ chiên, thịt thú rừng, pho mát.
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Pháp khác