Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Preve – Ruouvangroyal royalwine cung cấp rượu vang cao cấp, chúng tôi thiết kế giò quà, hộp quà tết vang theo yêu cầu với nhiều loại vang sản xuất từ các giống nho nổi tiếng nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý.
Tư vấn mua hàng: 0901 711 711
Gianni Gagliardo
Lịch sử của Gianni Gagliardo cội nguồn của nó quay trở lại chiều sâu của hàng thế kỷ. Năm 1847, gia đình Coll bắt đầu làm việc trong những vườn nho ở vùng Langhe xinh đẹp của Piedmont. Tình yêu đối với vườn nho đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Người đại diện cho thế hệ thứ tư của gia đình Coll, Paolo Colla. Đã cống hiến hết mình để tạo ra “vua của các loại rượu” – Barolo huyền thoại.
Năm 1973, con gái ông Marivanna Kolla kết hôn với Gianni Gallardo, một chàng trai trẻ có tài kinh doanh nổi tiếng. Anh bị mê hoặc bởi những vườn nho, và cùng với bố vợ Paolo. Họ đã đạt được thành công chưa từng có, làm rạng danh Barolo trên toàn thế giới. Trong những năm đầu của thiên niên kỷ mới. Thế hệ thứ sáu của gia đình Gallardo đã hợp lực để thúc đẩy và phát triển công việc kinh doanh của gia đình.
Con trai cả Stefano, một nhà oenologia xuất sắc, phụ trách phong cách đặc trưng của các loại rượu. Giữ được sự sang trọng, cân bằng và hài hòa của chúng. Anh trai của ông Alberto, đặc biệt chú ý đến những vườn nho xinh đẹp. Hỗ trợ sự phát triển của chúng và chăm sóc quá trình chín của vụ thu hoạch. Paolo, cậu con trai út sau khi hoàn thành luận án tiến sĩ về nông nghiệp. Đã cống hiến hết sức mình cho sự tăng trưởng và phát triển thương mại của công ty.
Gianni Gagliardo Barolo Preve
Rượu vang đỏ khô “Preve” Barolo làm từ nho Nebbiolo. Năm 2012 được đặc trưng bởi điều kiện thời tiết ổn định, ít mưa và chủ yếu là các ngày nắng. Mặc dù các nụ mở ra muộn hơn 15 ngày so với bình thường, thời kỳ ra hoa là vào cuối tháng Năm. Vào tháng 9 nhiệt độ giảm đột ngột. Nho được thu hoạch vào giữa tháng 10 tại các vườn nho “Parafada” ở xã Serralunga d’Alba và “Conterni” ở Monforte d’Alba.
Nho từ các khu vực khác nhau trải qua quá trình lên men và ngâm nước riêng biệt. Quá trình ủ chua kéo dài 8-12 ngày, quá trình lên men malolactic diễn ra trong khoảng 10 ngày nữa. Sự pha trộn cuối cùng vào mùa xuân năm 2013. Rượu được ủ trong 18 tháng đầu tiên trong các thùng và sau đó là 12 tháng nữa trong các thùng lớn. Sau khi đóng chai, rượu vang trưởng thành thêm 6 tháng trong chai.
Thưởng thức Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Preve
Màu sắc: Rượu có màu đỏ hồng lựu với sắc cam nhạt.
Nếm thử: Rượu có một hương vị đầy đủ với tông màu da thuộc, balsamic và tannin tinh tế.
Hương thơm: Bó hương thơm và phức hợp, nồng nàn của gia vị ngọt ngào của dâu đen, anh đào và mận khô. Kết hợp với các nốt hương của thuốc lá và gỗ sồi tinh tế.
Thưởng thức: Rượu hợp với nhiều món thịt khác nhau.
Lý do bạn nên chọn Ruouvangroyal:
- Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng. Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế
- Giao hàng nhanh nhất & Miễn phí
- Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc – Trung – Nam
- Giá bán tốt nhất
- Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo
>>>>> Xem thêm: Rượu vang Ý ngon khác