Rượu Vang Odfjell Capitulo – Ruouvangroyal shop mua rượu vang nhập khẩu, thiết kế giò quà, hộp quà tết vang theo yêu cầu với nhiều các mẫu vang sản xuất từ giống nho hảo hạn thơm ngon. Được nhập khẩu trực tiếp từ Chile.
Tư vấn mua hàng: 0901 711 711
Vang đỏ Chile Capitulo làm từ nhà làm rượu Odfjell.
Capitulo Red Blend từ 6 giống nho đặc biệt.
VINTAGE 2020 thành phần hỗn hợp bao gồm các giống nho: Carignan, Cabernet Sauvignon, Syrah, Malbec, Tannat, Petit Syrah
The CAPÍTULO – Dòng sản phẩm là sự lựa chọn của các hỗn hợp đặc biệt. Có một câu chuyện đằng sau mỗi loại rượu tạo thành một huyền thoại liên kết các nhân vật được khám phá trong những chuyến đi biển dài ngày. VINEYARDS Thung lũng trung tâm với nho từ những vườn nho sau: Nho Malbec ở Molina và Thung lũng Curicó, cây nho 60 năm tuổi. Carignan ở Thung lũng Maule, cây nho 100 năm tuổi. Cabernet Sauvignon ở Thung lũng Maipo, cây dây leo 20 năm tuổi. Thung lũng Maule (35º 44’43 ” S) với độ cao 195 m trên mực nước biển.
Điều kiện tự nhiên và canh tác.
Khí hậu ôn hòa với khô từ tháng 4 đến tháng 10. Đất thịt pha sét pha cát, có đá granit dọc theo hướng Bắc Nam, mùa có thời hạn đến sáu tháng. Lượng mưa hàng năm tập trung 700 mm Thung lũng Lontué (35º 08’01”S), 241 m trên mực nước biển. Khí hậu ôn hòa với mùa khô kéo dài sáu tháng. Lượng mưa hàng năm là 720 mm tập trung vào giữa tháng Tư và tháng Chín. Đất thịt, thiếu độ phì nhiêu, có tầng đá sông sâu, đảm bảo thoát nước tốt. Loại bỏ các chồi trong mùa xuân, loại bỏ các lá bên trong sau khi đặt và chọn ba cụm nho tốt nhất. Cụm đầu tiên sau khi đặt, cụm thứ hai trên cây nho và cụm cuối cùng trước khi thu hoạch. Tất cả nho đều được hái bằng tay.
Capitulo Odfjell được tạo ra theo 1 cách đặc biệt.
Sự chọn lọc kỹ càng
HARVEST vào cuối tháng Ba và tháng Tư. Đầu mùa xuân lạnh nhưng nhanh chóng chuyển sang trạng thái bình thường khi thời kỳ cao chót vót đến. Thời tiết ôn hòa hơn bình thường trong thời kỳ sinh trưởng, cho phép nho chín với độ chín và phức tạp hơn. Nho được hái bằng tay và không bị dập khi tiếp tân tại nhà máy rượu, các cụm chỉ được làm sạch. Toàn bộ quả mọng có bốn ngày ngâm lạnh trước khi lên men và mười đến mười hai ngày ngâm ở 25ºC sau khi lên men. Các loại nấm men bản địa và chọn lọc đã được sử dụng trong quá trình ủ chua, diễn ra trong các bể chứa 40.000 Lts.
Quá trình sản xuất
Quá trình lên men malolactic tự phát diễn ra trong các bể chứa. 70% bằng thép không gỉ và 30% trong thùng gỗ sồi đã qua sử dụng (ba năm tuổi). Già trong gỗ sồi trong bốn tháng.
Được ủ 4 tháng trong thùng gỗ sồi (30% rượu)
Thưởng thức Rượu vang Odfjell Capitulo ra sao?.
Màu đỏ này mềm và thơm với tannin mịn như nhung và kết thúc tươi mới.
Loại rượu hấp dẫn này thể hiện hương thơm nồng nàn của quả mâm xôi, mận khô và quả sung, cùng với một chút gia vị. Ngọt ngào với vị tannin tròn trịa, trong miệng có hương cà phê, sô cô la và một kết thúc dài.
Xem thêm: Rượu Vang Chile