Rượu vang Odfjell Cauquenes Cabernet Sauvignon Chile – Ruouvangroyal shop mua rượu vang, thiết kế giò quà, hộp quà tết vang theo yêu cầu với nhiều các mẫu vang sản xuất từ giống nho hảo hạn thơm ngon. Được nhập khẩu trực tiếp từ Chile.
Tư vấn mua hàng: 0901 711 711
Odfjell Vineyards và canh tác hữu cơ Organic.
Về nhà sản xuất Odfjell
Thành lập bởi Dan Odfjell người Na Uy. Nhà sản xuất rượu vang đỏ nổi tiếng này tạo ra những loại rượu sang trọng và đĩnh đạc.
Odfjell hoàn toàn cam kết về động lực học với các loại cây che phủ và tổ ong trong vườn nho trong khi những con ngựa Fjord nhỏ làm việc trên đất. Odfjell sản xuất loại rượu vang tuyệt vời mà ít nơi nào ở Chile có thể sánh được. Với loại rượu Carignans của họ đến từ những cây nho 80 năm tuổi. Điều này chứng tỏ đây là một điều đặc biệt đáng chú ý.
Nghề trồng nho
Nhiệm vụ của Odfjell là làm ra những loại rượu vang thể hiện chân thực sự khủng bố của những vườn nho của chúng ta. Những vườn nho năng suất thấp của họ được chăm sóc riêng. Nơi họ chọn những trái nho nguyên vẹn nhất có thể để đưa trái đến hầm rượu. Họ bắt đầu trồng những vườn nho trong khu đất này hơn 15 năm trước, chỉ chọn những giống nho đỏ.
Ngày nay họ có 85 ha trồng Cabernet Sauvignon, Merlot. Hương anh đào, quả sung, hoa violet và hương liệu trái cây trắng như mơ và lê. Carménère, Syrah, Cabernet Franc và Malbec trồng ở Maipo. Họ cũng đã mua lại những vườn nho ở Cauquenes và Curico với những cây nho lâu đời ở Carignan và Malbec. Nơi đây Odfjell thực hành canh tác hữu cơ và phương pháp sinh học an toàn. Odfjell cam kết trở thành người đi đầu trong việc quản lý vườn nho tiến bộ, tận tâm nâng cao hình ảnh và hoạt động trồng nho ở Chile.
Vang đỏ Odfjell vùng Cauquenes của Chile
Một loại rượu nho độc nhất vô nhị làm bằng nho hữu cơ và nho sinh học. Nó chỉ được sản xuất khi theo ý định của nhà sản xuất rượu. Những vườn nho cung cấp cho chúng tôi trái cây đặc biệt để tạo ra một loại rượu vang đặc biệt và đáng nhớ.
Nho được hái thủ công bằng thùng 800 kg và không bị dập khi tiếp nhận đến nhà máy rượu. Toàn bộ quả nho có tổng cộng 35 ngày. Héo mềm sau khi ngâm nước. Nhiệt độ được kiểm soát trong khoảng 26 ° C-28 ° C. Quá trình lên men malolactic tự phát diễn ra trong thùng và ủ trong 24 tháng trong gỗ sồi Pháp mới.
Xử lý gỗ sồi
Thời gian ngâm ủ: 24 tháng trong 100% Gỗ sồi mới của Pháp
Thưởng thức Rượu vang Odfjell Cauquenes Chile
Ghi chú nếm thử
Một loại rượu vang thủ công chỉ được sản xuất vào những năm đó khi khí hậu. Vườn nho và sản xuất rượu vang kết hợp với nhau để tạo ra một thứ gì đó đặc biệt. ODFJEL… hiếm, nhưng đáng nhớ.
Màu đỏ ruby tươi sáng, loại rượu này có mùi thơm dễ chịu của quả việt quất và các loại trái cây đen như mận và rượu mùi anh đào rất có mặt. Vị của nó là mứt dâu đen và sô cô la. Tannin của nó rất mãnh liệt, dai dẳng và mượt mà mang đến một kết thúc lâu dài.
Thức ăn phù hợp
Ghép nối thực phẩm: Phô mai, thịt bò, thịt cừu, thịt vịt…
Phi lê mignon, bánh tart rau nướng, chorizo luộc trong rượu vang đỏ.