Rượu vang Peller Icewine Vidal Blanc – Ruouvangroyal shop phân phối mua bán rượu vang, chúng tôi còn thiết kế giò quà, hộp quà tết vang theo yêu cầu. Với các mẫu vang được sản xuất từ giống nho hảo hạn thơm ngon. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Canada. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.
Tư vấn mua hàng: 0901 711 711
Vang đá Icewine Rượu Vang Peller Icewine Vidal Blanc.
Lịch sử của nhà máy rượu Pillitteri bắt nguồn từ trung tâm Sicily. Nơi gia đình Pilliteri sinh sống và trồng nho qua nhiều thế hệ. Năm 1948, Gary Pilliteri, 12 tuổi, đã cùng cha đến Canada để tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ định cư ở khu vực Niagara. Ông trở thành một trong những người đầu tiên ở Niagara bắt đầu sản xuất rượu vang. Năm 1988, Gary quyết định thử nghiệm và tạo ra một mẻ nhỏ Vidal Icewine. Sau đó, rượu vang đá Pilliteri đã nhận được nhiều giải thưởng trong nhiều cuộc thi. Vì vậy, dần dần, nhà máy rượu của gia đình Pilliteri được hình thành. Vào năm 1993, nhà máy đã sản xuất khoảng 16 nghìn chai rượu hàng năm. Nhờ sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của những người làm rượu. Rượu vang Pilliteri đã đạt được sự công nhận và được trao tặng nhiều danh hiệu ở cấp quốc gia và quốc tế.
Vườn nho Pillitteri chiếm ít hơn 100 ha đất. Hiện nay, số lượng sản phẩm được sản xuất là 100 nghìn chai mỗi năm. Nhà sản xuất rượu xuất sắc của công ty Aleksandar Kolundzic đã phát triển loại rượu vang trắng thơm mới và màu đỏ đậm, trang nghiêm, lâu năm. Hầm rượu đạt tất cả các tiêu chuẩn: nhiệt độ không khí liên tục giữ ở mức 12 ° C. Độ ẩm tương đối từ 50% đến 70%. Tầng hầm được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của ánh sáng và các rung động bên ngoài. Để ủ rượu vang, Pilliteri sử dụng thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ.
Sản xuất Icewine Vidal Blanc ra sao.
Thu hoạch đối với rượu vang của dòng Icewine được thu hoạch khi nhiệt độ không khí giảm xuống -8 ° C hoặc thấp hơn. Việc sản xuất những loại rượu vang như vậy cần số lượng nho gấp mười lần so với việc sản xuất rượu vang thông thường. Trong quá trình ép những trái nho được chọn lọc, nước trái cây thu được với nồng độ đường, axit, vị và hương thơm đậm đặc. Quá trình lên men được thực hiện trong bể thép không gỉ ở 15 ° C. Quá trình diễn ra trong khoảng 10 tuần. Kết quả là một thức uống có hàm lượng đường cao, độ mạnh thấp, độ chua đáng ngạc nhiên và vị ngọt đậm. Icewein là một trong những loại rượu ngon ngọt và nổi tiếng trên thế giới.
Thưởng thức Rượu vang Peller Icewine Vidal Blanc.
Màu sắc:
Rượu có màu vàng nhạt.
Nếm thử:
Rượu gây mê bởi hương vị sang trọng, đậm đặc với kết cấu dày, mọng nước, vị ngọt dễ chịu và dư vị kéo dài đến khó tin, trong đó tông màu của dứa, vải, táo nướng, quế và mật ong hòa quyện với nhau một cách hài hòa.
Hương thơm:
Hương thơm tuyệt vời của rượu kết hợp giữa sắc hoa và mật ong với hương đào chín, mơ và kẹo cam quýt.
Kết hợp ẩm thực:
Bạn nên kết hợp rượu với các món salad trái cây lạ miệng, kem caramel, gan ngỗng, pho mát xanh hoặc như một thức uống độc lập.
Phục vụ:
Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 8– 12 độ C.
>>>>> Xem thêm: Rượu vang IceWine khác.